Chính sách thanh toán

Quy định thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

 - Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tín Thành hỗ trợ giao nhận tại nội thành TP Hà Nội và TP HCM) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng tôi.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website, Email hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc, sau đó tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Tín Thành ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Tín Thành để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Tín Thành.

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Tín Thành cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

      2. Thông báo cho Tín Thành (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

      3. Hệ thống số tài khoản của công ty chúng tôi đều sử dụng SMS Banking nên ngay sau khi có tiền vào tài khoản sẽ được báo về số điện thoại của phòng kế toán, hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với hot line Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Tín Thành theo số: 0948 84 11 66(từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

      4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Tín Thành sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách giao hàng.

- Tín Thành sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Tín Thành, Tín Thành sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Tín Thành sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

 - Quý khách đến văn phòng giao dịch của Tín Thành để thực hiện thanh toán, nhân viên của Tín Thành sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu xuất kho - kiêm bảo hành” của công ty TNHH thương mại và công nghệ tin học Tín Thành.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại văn phòng giao dịch, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Tín Thành sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Tín Thành sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH

 Địa Chỉ: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hoặc: Trung tâm bảo hành của Công ty Tín Thành:

- VPGD:  Số 70 ngõ 10 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 024 6259. 3269 Hotline: 0973.80 33 18 - 0948 84 11 66

Website: www.mayvanphong24h.com; Email: mayintinthanh01@gmail.com

                                                                                                         Trân trọng!