Máy in HP LaserJet Enterprise M604DN - Sản phẩm in giấy decal chuyên dụng

Máy in HP Pro 604DN - Siêu phẩm cho in ấn decal

Máy in HP Pro 604DN tăng tốc độ in ấn nhanh chóng, khả năng in lên tới 52 trang/ phút, là dòng sản phẩm đột phá của công ty Tín Thành.

Bạn rất ghét việc chờ đợi in ấn vì điều đó làm lãng phí thời gian của bạn. Máy in HP Pro 604DN với khả năng in 52 trang phút nhanh chóng, tự động in 2 mặt. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Máy in HP Pro 604DN có gì nổi bật?

  Máy in HP Pro 604DN

  Máy in HP Pro 604DN

  • Tốc độ in đen trắng lên tới 40 ppm (mật độ). Tốc độ in nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của hệ thống, ứng dụng phần mềm và độ phức tạp của tài liệu.
  • Với khả năng in ấn lên đến 175.000 trang/ tháng, đáp ứng nhu cầu in ấn lượng tài liệu khổng lồ trong các tập đoàn lớn với mật độ liên tục. In tài liệu mật nhanh chóng, khoa học.
  • Tốc độ xử lý 1.2GHz cho phép xử lý nhanh các tập tin kích thước lớn và phức tạp.
  • Khe cắm thẻ nhớ mở lên đến 512MB, máy in HP Pro 604DN cho phép bạn kết nối với thiết bị di động, bạn hoàn toàn có thể in từ điện thoại. Tính năng vượt trội hẳn so với các dòng máy in thông thường chỉ dùng được khi kết nối với máy tính.
  • Thoải mái in ấn trên nhiều chất liệu giấy đặc biệt như Decan, thiệp mừng, phong bì với các chuẩn kết nối đa dạng: USB 2.0, Network, HP ePrint, Apple ePrint.

Tại sao tôi nên sử dụng máy in HP Pro 604DN?

HP LaserJet Enterprise M604dn

  Máy in HP Pro 604DN in được trên decan dễ dàng

  • Máy in HP Pro 604DN sử dụng mực in thông dụng CF281A, thiết kế đơn giản giúp sữa chửa dễ dàng, dễ dàng đổ mực.  
  • Ngoài những điểm nổi trội kể trên, máy in còn có khả năng cho phép lượng giấy đầu vào lên tới 1600 tờ. Dễ dàng điều chỉnh kích cỡ giấy in, chữ in hiển thị rõ ràng dù bạn chỉ in với kích cỡ giấy nhỏ nhất.

Nhiều doanh nghiệp cần in ấn số lượng tài liệu lớn trong ngày, tuy nhiên nhiều loại máy in chỉ sử dụng tốt trong thời gian đầu, công nghệ ngày một phát triển, những loại máy in đó không thể đáp ứng nhu cầu in ấn ngày một cao của doanh nghiệp, hơn nữa các dòng máy in đó không tích hợp mở rộng khiến khả năng tương thích và đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng sử dụng.

HP LaserJet Enterprise M604dn

Với công nghệ Economode tiết kiệm mực mà vẫn in rõ nét tài liệu của bạn, cùng với khả năng in nhanh hơn 33% so với các dòng máy cũ khác dòng máy in HP Pro 604DN, giúp bạn in ấn nhanh hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần in nhanh những tài liệu mang tính bảo mật cao và chất lượng, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn giúp nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian chờ đợi in ấn.

Dòng Máy in HP Pro 604DN in ấn được ngay cả khi bạn dùng điện thoại, chỉ cần cài đặt in ấn dễ dàng bằng driver trên máy chủ, là bạn có thể in ấn từ bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có tài khoản từ máy chủ.

HP LaserJet Enterprise M604dn

...................................................................

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY

Quý khách hàng có thể liên hệ xem và mua hàng tại:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành vinh dự được đón tiếp khách hàng tại:

   - Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

   - VPGD:  Số 70 ngõ 10 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

   - Điện Thoại: +84. 246259 3269 - 0986.30.80.60 - 0973.80.33.18;  Hotline: 0948 84 11 66

   - Website: www.mayvanphong24h.com  - Email: mayintinthanh01@gmail.com