Tìm hiểu máy in laser

KHÁI NIỆM, ĐỊNH NGHĨA MÁY IN LASER LÀ GÌ?

Máy in sử dụng công nghệ la de (Tiếng Anh: laser) là các máy in dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia la de để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài

Máy in - Máy in laser là gì ?

Máy in lade có tốc độ in thường cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in thường tương đối thấp.

Máy in lade có thể in đơn sắc (đen trắng) hoặc có màu sắc.

Ưu điểm

 • Máy in laser có thể in nhanh hơn rất nhiều so với máy in phun. Nó sẽ không quan trọng nhiều nếu bạn chỉ  một trang hoặc vài trang ở một thời điểm. nhưng người sử dụng khối lượng lớn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn.

 • Máy in laser cho ra bản in hoàn hảo đối với màu đen đơn sắc. Nếu công việc của bạn chủ yếu là văn bản văn phòng thì laser là con đường nên chọn. Máy in laser cũng xữ lý phông chữ nhỏ tốt hơn máy in phun.

 • Máy in laser được chuẩn bị tốt hơn để xử lý công việc in ấn số lượng lớn.

 • Giá cho một bản in không có hình ảnh phức tạp của máy in laser là tốt hơn so với máy in phun. Mặc dù hộp mực laser đắt tiền hơn hộp mực in phun nhưng in được nhiều tờ hơn.

 • Hộp mực máy in laser cũng có thể nạp mực lại rất nhiều lần giảm chỉ phí của bản in xuống thâp nhât.

Nhược điểm

 • Mặc dù máy in laser làm việc nhanh hơn, nhưng mất thời gian để khởi động ( không đáng kể)

 • Mặc dù chi phí mực rẻ hơn trong thời gian dài sử dụng nhưng chi phí ban đầu là khá cao.

 • Bi rò rỉ mực là một cơn ác mộng.

 • Máy in laser không thể xử lý nhiều loại giấy như máy in phun. Bất cứ điều gì nhạy cảm với nhiệt điều không thể chạy qua được.

 • Máy in laser chỉ xử lý những văn bản đơn giản, còn hình ảnh mịn màng là một thách thức. Nếu bạn muốn in những tấm ảnh hãy chọn máy in phun.

 • Hiện tại có một số máy in laser nhỏ gọn trên thị trường nhưng nói chung máy in laser lớn hơn và nặng hơn so với máy in phun.

 • nap muc may in hp tan noi

Quyết định chọn máy in phun hay máy in laser là tùy vào công việc của các bạn. bạn muốn in cái gì? in với số lượng bao nhiêu? Nếu khối lượng công việc nặng nề về hình ảnh, như các tiệm ảnh và các dự án trường học, thì máy in phun là phù hợp hơn. Còn nếu bạn xử lý khối lượng lớn công việc là các tài liệu văn phòng thì một máy in laser là lựa chọn kinh tế và tốt nhất  cho thời gian dài.

 

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Tín Thành?

- Với bề dày phát triển lâu năm, chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh vấn đề hoặc khi được khách hàng yêu cầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Hàng được đổi mới trong 30 kể từ ngày mua hàng nếu phát sinh lỗi. Quá thời hạn trên, sản phẩm sẽ được bảo hành không quá 72 tiếng kể từ khi nhận được sản phẩm địa điểm bảo hành.

Quý khách hàng có thể liên hệ xem và mua hàng tại:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành vinh dự được đón tiếp khách hàng tại:

   - Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

   - VPGD:  Số 70 ngõ 32 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

   - Điện Thoại: +84. 6259 3269 - 0986.30.80.60;  Hotline: 0948 84 11 66

    - Website: www.mayvanphong24h.com    hoặc     www.mayvanphongsieure.com