Tìm hiểu về máy in phun màu Epson 1500w

Máy in Epson 1500W - hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Máy in epson 1500w  hổ trợ nhiều loại giấy khác nhu từ ảnh 4R cho đến tài liệu khổ A3+, cho phép người dùng hoàn tất tất cả việc in ấn, từ các tài liệu đơn giãn nhất cho đến cái tài liệu đòi hỏi cao. Được thiết kế nhằm đảm bảo hoạt động in liên tục, đầu in Mico Piezo trứ danh của Epson không chỉ có tuổi thọ cao, mà còn có độ phân giải ấn tượng lên đến 5760dpi. Khi được kết hợp với mực chính hãng của Epson, máy in Epson 1500W sẽ tạo ra các bản in chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo. 

Tính năng và chất lượng in ấn

Epson Stylus Photo 1500w trang bị công nghệ in sử dụng 5 kích thước giọt mực với kích thước giọt tối thiểu 1,5 picoliter được thiết kế để in ra những bản in có màu sắc và độ chính xác tối đa trên nhiều chất liệu giấy cũng như trên các thiết kế nhãn đĩa CD, DVD. Đây chính là dòng máy lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp và những người yêu thích nhiếp ảnh.

Epson 1500w có thể in với tốc độ lên tới 17trang/phút cho cả in màu và in đơn sắc, Epson 1500W có thể in trên khổ giấy A3+ và nhiều khổ giấy thông dụng khác.

Chất lượng in ấn tuyệt vời của máy in Epson 1500w cộng thêm những tính năng về tốc độ và sự linh hoạt trong lựa chọn mực còn khiến cho Epson 1500w được lựa chọn rất nhiều trong các văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt là các trung tâm chuyên về in ấn và thiết kế.

Được trang bị card mạng không dây WIFI, Epson 1500w giúp nhiều phương tiện có thể kết nối và in qua mạng không dây một cách nhanh chóng và thuận tiện.