Tư vấn mua máy scan màu khổ A3 - tự động đảo mặt, giá rẻ

Tư vấn mua máy scan màu khổ A3 - tự động đảo mặt, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, để mua một sản phẩm máy scan khổ A3, bạn phải đầu tư ít nhất một khoản tiền tối thiểu khoảng 9.3 triệu đồng. Tuy nhiên, đó là dòng sản phẩm chỉ có khả năng scan nằm (Flatbed) và các thao tác scan phải thực hiện thủ công (chỉ scan từng tờ một). Do đó, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc số hóa dữ liệu mong muốn. Còn muốn mua một sản phẩm scan khổ A3, tự động đảo mặt, thì không có sản phẩm nào có giá dưới 60 triệu. Một chi phí khá lớn!

(Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 - có giá khoảng 80 triệu đồng)

Để mua được một sản phẩm có khả năng scan 2 mặt tự động, khổ A4 bạn phải mất tối thiểu 7 triệu đồng cho 1 model. Ngoài ra, bạn không có sự lựa chọn nào khác cho nhu cầu số hóa dữ liệu…

(Máy scan khổ A4, tự động đảo mặt HP Scanjet Pro 2000 S1 có giá khoảng 7 triệu đồng)

Đây là những câu trả lời thông thường và phổ biến của các siêu thị, các công ty máy tính… khi bạn có nhu cầu mua máy scan tài liệu.

Tại http://mayvanphongsieure.com , chúng tôi có những sản phẩm có chức năng như một máy scan tự động đảo mặt khổ A3, A4 - Đây là công nghệ mới nhất được các hãng công nghệ lớn của thế giới ra mắt trong 06 tháng qua. Mức giá của sản phẩm này chỉ bằng với mức giá của một chiếc máy scan tự động đảo mặt khổ A4 thông thường ( khoảng 7 triệu đồng). Nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm và vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu scan tài liệu của cơ quan bạn. Ngoài ra, sản phẩm scan khổ A3 - tự động đảo mặt giá rẻ này còn có khả năng kết nối wifi, giúp cho việc bài trí không gian làm việc của bạn trở nên tối ưu hơn và việc scan tài liệu của nhiều người trong cơ quan của bạn trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm mới này nếu bạn là người tiêu dùng thông thái. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm mà Công ty chúng tôi giới thiệu trên đây, vui lòng liên hệ:

Các bạn có thể tham khảo giá, thông số kỹ thuật, mức giá của từng sản phẩm TẠI ĐÂY

……………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH 

- Địa Chỉ: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

- VPGD:  Số 70 ngõ 10 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- Điện Thoại: 024 6259. 3269 Hotline: 0948 84 11 66 / 0973 80 33 18;

- Website: http://mayvanphong24h.com ; Email: mayintinthanh01@gmail.com

- Mã số thuế: 0107390264; được sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 08/4/2016